Cho thuê xe Ford Transit 2015 tốt nhất ở California (phần 1)

Tìm hiểu việc cho thuê xe ford Transit 2015 tại California tốt nhất (phần 1)

Đối với thị trường Việt Nam thì xe Ford Transit 2015 thường được sử dụng vào mục đích du lịch  là chính. Nhưng đối với thành phố California của Mỹ thì mẫu xe thương mại này lại được sử dụng vào mục đích cho thuê là chính. Bởi một phần đây là đất nước phát triển ngoài mục đích trở khách nó còn có thể trở một lượng hàng hóa lớn nhờ không gian tải rộng rãi và động cơ mạnh mẽ.

California là một trong những thành phố phát triển nhất của Mỹ nên xe Ford Transit 2015 được sử dụng rất nhiều tại đây. Nhà nước Vàng thu hút hàng ngàn khách du lịch, doanh nhân và các bên khán giả dẫn đến sự thành công phát triển mạnh của ngành công nghiệp xe cho thuê của nhà nước. Trong số nhiều công ty khác nhau cung cấp như một dịch vụ vận chuyển, California Rent-a-Car, Midway thuê xe Beverly Hills Rent-a-Car, và lấy danh dự hàng đầu, ngoài xe Ford Transit 2015 thì Ford cũng có thêm dòng xe Ford Everest 2016.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-3

Một trong những công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô là California Rent-a-Car. Trong hơn hai mươi năm qua, các công ty, mà nằm ở Santa Monica Boulevard West Los Angeles, đã được đưa ra dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình trong hơn hai thập kỷ. khu vực dịch vụ của họ không chỉ bao gồm West Los Angeles và Santa Monica, nhưng cũng Los Angeles Airport và Tây Hollywood.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-1

Hạm đội toàn diện của họ bao gồm tiêu chuẩn, SUV, sang trọng, màu xanh lá cây, chuyển đổi, đặc sản, cũng như xe tải và xe tải. Đối với mỗi đội tàu, các phương tiện được cung cấp là Chevy Impala, xe Ford Transit 2015, Ford Expedition, Volvo S40, Toyota Prius, Mini Convertible, Mini Cooper và Chevy Silverado Four-Wheel Drive. Ngoài dòng sản phẩm ấn tượng của họ, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như dịch vụ đón sân bay và cho mượn xe, khi xe của bạn đang được thay thế.

Xem chi tiêt thông số kỹ thuật cũng như giá của xe Ford Transit tại http://fordthudo24h.com/ford-transit.

Reply