Chiếc vỏ bảo vệ kiêm sạc dự phòng và bộ nhớ cho iPhone

Mới đây, hãng sản xuất SanDisk vừa cho ra mắt chiếc vỏ bảo vệ kiêm cả sạc dự phòng xiaomi 10000mah chính hãng, và bộ nhớ ngoài cho Iphone 6 và 6s. Chiếc vỏ này có tên gọi là iXpand Memory Case, dùng để bảo vệ cho chiếc Iphone của bạn khỏi những tác động của lực bên ngoài. Và kèm theo đó, chiếc vỏ bảo vệ này còn có chức năng tăng khả năng lưu trữ cho chiếc Iphone thông qua 1 cổng Lighting được tích hợp trên thân, điều này rất hữu ích đối với những người đang đã có đã sử dụng những chiếc iPhone phiên bản 16GB được cho là có bộ nhớ rất hạn chế.

Chiếc vỏ bảo vệ iPhone này được SanDisk cho ra mắt với ba tùy chọn về dung lượng lưu trữ, bao gồm 32GB, 64GB và phiên bản lưu trữ lớn nhất là 128 GB. Thiết bị này sử dụng công nghệ lưu trữ thông qua 1 cáp USB, các hình ảnh sẽ được tự động sao lưu từ chiếc iPhone của người dùng vào thẳng bộ nhớ của chiếc iXpand Memory Case. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách thiết lập mật khẩu khóa khi kết nối máy tính thông qua phần mềm Secure Access của SanDisk để truy cập nội dung bên trong.

Một điểm đáng chú ý của thiết bị này,sạc dự phòng giá rẻ đó là người dùng có thể lựa chọn thêm tùy chọn đó là gắn thêm một viên pin dự phòng có dung lượng 1.900 mAh kèm theo. Như vậy, chắc chắn chiếc vỏ bảo vệ này sẽ có độ dày hơn cũng như to và nặng hơn. Song nó cũng biến thành một thiết bị đa năng hơn cho người dùng khi vừa có thể sạc, vừa có thể lưu trữ dữ liệu.

Hiện nay, giá bán trên Amazon cho các phiên bản lần lượt là 60 USD cho phiên bản 32GB, 100 USD cho phiên bản 64GB và cuối cùng là 130 USD cho phiên bản 128GB.

Reply