Châu Âu, Mỹ và các luật sư Úc ung dung photowonder

Một bức thư ngỏ trên tờ Guardian thúc giục Chủ ung dung photowonder  tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho thấy ông đang có một “siêu cường toàn cầu được tôn trọng ung dung photowonder  ‘bằng cách giải phóng các luật sư bị bắt giam

 

Xi Jinping trên một chuyến thăm chính thức nước Anh vào tháng Mười năm 2015. Luật sư hàng đầu từ các nước phương Tây đang kêu gọi ông ta từ bỏ chiến dịch đàn áp của ông về nhà vận động pháp lý.

Dẫn đầu các luật sư nhân quyền từ Châu Âu, Bắc Tải photowonder miễn phí về điện thoại Mỹ và Úc đã kêu gọi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để kết thúc một cuộc đàn áp chưa từng có của các lực lượng an ninh của ông đã nhìn thấy hàng trăm luật sư và thân nhân của họ bị đe dọa, thẩm vấn, giam giữ và cưỡng bức mất tích.

Một cuộc tấn công của chính phủ chống lại hay chuyển động của Trung Quốc “weiquan” “bảo vệ quyền lợi” bắt đầu vào ngày 9 tháng 7 năm ngoái khi cảnh sát phát động một vòng quét lên của tôn trọng luật sư nhân quyền dân sự bao gồm Wang Yu, Wang Quanzhang và Zhou Shifeng.

ung dung photowonder

Tuần trước, nó xuất hiện rằng một số các mục Tải photowonder apk cho di động  tiêu của chiến dịch đàn áp – người đã bị giam giữ trong bí mật giam giữ trong sáu tháng – đang phải đối mặt với tội lật đổ chính trị có nghĩa là họ có khả năng có thể bị bỏ tù cho cuộc sống.

Những người khác, kể cả luật sư Christian Li Heping, vẫn đang mất tích.

Viết trên tờ Guardian, nhóm nhạc – trong đó bao gồm cựu Bộ trưởng Tư pháp Pháp Robert Badinter cũng như các luật sư nhân quyền Anh hàng đầu như Baroness Helena Kennedy QC, Michael Mansfield QC và Clive Stafford Smith – thúc giục Xi để chứng minh Trung Quốc là một “siêu cường toàn cầu được tôn trọng “bằng cách giải phóng các luật sư.

Reply