Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi được chỉ định cắt bao quy đầu. Đã có rất nhiều người thắc mắc rằng về chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, nam giới hãy cùng tham khảo để nắm bắt được chi phí cắt bao quy đầu.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu không chỉ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ dài/ hẹp bao quy đầu của người bệnh mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn thực hiện, phương pháp cắt bao quy đầu và nhu cầu của từng người,…

Vì vậy, để biết chính xác cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì tốt hơn hết là nam giới nên đến các cơ sở y tế có uy tín để thăm khám. Sau khi nắm bắt được tình trạng của người bệnh, các bác sỹ sẽ tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới đồng thời thông báo mức tiền cụ thể.

Thông thường chi phí cắt bao quy đầu bao gồm các khoản như: tiền thăm khám trước khi cắt bao quy đầu, tiền cho thuốc gây tê và các dụng cụ y tế trong quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu và tiền cho thuốc tiêu viêm sau khi cắt, ngoài ra, nếu nam giới có thêm nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế đó thì mất thêm 1 khoản tiền tương ứng.

sau-cat-bao-quy-dau-co-can-uong-thuoc-tieu-viem

Sau khi cắt bao quy đầu có cần phải uống thuốc tiêu viêm không?

Việc này là rất cần thiết. Nam giới phải biết rằng, sau khi cắt bao quy đầu, sức đề kháng sẽ giảm, vết thương rất dễ bị nhiễm khuẩn từ việc đi vệ sinh, băng gạc, quần, quần lót,…. nên cần phải uống thuốc tiêu viêm để phòng tránh viêm nhiễm, nhiễm khuẩn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Reply