Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Một trong những vấn đề được nam giới quan tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?. Những nam giới nào đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết cụ thể thời gian thích hợp để quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu nhé.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-lanh

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Thông thường sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày là vết thương ở bao quy đầu của nam giới sẽ lành lại, nam giới có thể đi lại, làm việc và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, nếu nam giới không tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ sau khi cắt bao quy đầu hoặc tự ý cắt bao quy đầu tại nhà hay thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng thì thời gian hồi phục vết thương sẽ kéo dài hơn, thậm chí còn khiến nam giới dễ gặp phải tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm,…

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-lai-duoc-2

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Thời gian quan hệ lý tưởng nhất sau khi cắt bao quy đầu được các bác sỹ khuyến cáo đó là sau 1 tháng hoặc hơn (tùy vào cơ địa và sự hồi phục của người bệnh) khi vết thương thật sự đã lành hẳn và sức khỏe ổn định. Lúc này, quan hệ tình dục sẽ dễ đạt đến khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chất lượng tình dục. Bên cạnh đó còn giúp bạn tình cũng dễ thăng hoa hơn.

Nếu quan hệ quá sớm, khi vết thương chưa lành hoặc mới bình phục thì rất dễ khiến cho vết thương bị chảy máu, gây đau đớn khó chịu làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu”.

Reply