Cảm thấy và chưa thoả mãn lắm khi chơi tiến lên

“Wow, đúng như  và ý nghĩa của tên quán đó  vậy nhỉ?”

“Ý anh là gì?”

“Lần trước vì là tò mò với cái tên và thì  cảm giác lạ mà cả  mang đến nên mình thì  đã từng cả  yêu của cô tiếp viên và với anh chàng cả  bartender.

Cảm thấy và chưa thoả mãn lắm,và  mình tiếp tục tìm cả  tiến lên hiểu về cụm từ  là Salem. Không ngờ, thì họ gửi cho mình một cái loạt hình ảnh về  cả loài hoa cánh mỏng và đủ màu sắc đó . Có thể em và sẽ cho là mình đã giống như một kẻ rất  ngớ ngẩn nữa.

Cảm thấy và chưa thoả mãn lắm khi chơi tiến lên

Nhưng hôm sau đó, thì mình đã mua rất nhiều cả  loại hoa này về đi cắm khô. Cũng nhờ cả cô gái bán hoa mình đã  mới biết Salem và có nghĩa là trọn đời và thương nhớ. Rất là  ý nghĩa mà !”

Phượng đặt ly to  Ireland xuống ngay  trước mặt . Hữu Trường. Đôi mi rủ xuống đó và hướng đến cả  những suy nghĩ  rất xa xăm. Anh nâng cả ly cafe lên một cách đó cẩn thận và hít một và  hơi thật sâu mà để tận hưởng hương  cả cafe nồng nàn đó mang lại. Uống đi  một ngụm rồi lại cả khẽ đặt xuống, tá lả online và anh nhìn cô chăm chú đi  nói:

“Em thì không phiền thì ngày  và nào mình cũng đến cả  đây uống cafe đó được chứ hả ?”

Phượng bật cười, và nụ cười duyên dáng lắm:

“Dạ, tất nhiên rồi ạ . Em chỉ sợ có một cái  ngày anh nghe thấy cả  từ Ireland thì là sẽ run lên mà sợ hãi thôi.”

“Ồ không. Từ nhỏ và mình đã rất thích cả cafe. Mình nghe và  nói ai không uống cả được rượu vàthì  không thích café đó  sẽ không thể uống đi nổi Ireland.”

Phượng đã gật đầu với anh nữa . Đôi ngón tay cô đi khẽ xoay đều chiếc cả  thìa trong tách mình Cappuchino vẫn  đó còn dở môi nữa . Chăm chú nhìn đi lớp kem tan đều trong ly,

Phượng để mặc suy và  nghĩ của mình trôi cả ào một câu chuyện đã sâm lốc có phần cũ kỹ đó . Tự nhiên, cô đã  không coi anh như cả một người khách mà thì như một người bạn rồi . Một người bạn và có thể lắng nghe cả những lời tâm sự đó của cô lúc này mà :

“Anh biết không đâu . Có một chàng trai từng và dành hết tuổi thanh xuân đó của mình để yêu cả một cô gái thi . Rồi cũng chính anh ta thì  dành hết những cái năm tháng còn lại đó của cuộc đời và để quên cô ấy đi nữa . Câu chuyện kể rằng và họ từng yêu nhau rất tha thiết nữa .

 

Reply