Cách trưng bày sản phẩm ở Saigon Centre

Rất nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước tại Saigon Centre có sức hút của chúng qua cách trưng bày sản phẩm vô cùng bắt mắt.

Muốn mua giường ga gối, khách có thể ghé qua Bedding Gallery, Catherine Denouai & Pasaya. Cần đến những sản phẩm nhà bếp, kinh mau op bep khách có thể ghé Q-Home, cửa hàng bán hầu hết các dụng cụ nhà bếp, kể cả gốm sứ Minh Long. Đặc biệt, khu vực mua sắm hàng nội thất này trong những dịp đặc biệt như lễ, Tết đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Có thể nói, Saigon Centre được ví như “thiên đường mua sắm” của người dân thành phố. Nơi đó, sự ân cần trong cung cách phục vụ, hàng hóa đa dạng, giá cả phối chăng và trên hết là sự tập trung tiện lợi đang là bao gia kinh cuong luc điểm mạnh và thu hút người tiêu dùng hiện đại của thành phố mang tên Bác.

Tạo ấn tượng khó phai của Soft Water là mang đến một không gian thân mật cùng với sự hòa quyện giữa phong cách ẩm thực châu Mỹ và các hương vị đặc trưng phong phú của các nước châu Á. Thiết kế đơn giản, trang nhã, giá kính cường lực 12mm sân vườn còn nguyên vẻ hoang sơ, tinh khiết, suối cá hình chửTâm, Phúc chạy xung quanh lá một phân tạo nên vẻ đẹp truyền thống kết hợp với hiện đại của Soft Water. Tất cả toát lên sự hòa hợp giữa thiết kế mang phong cách Trung Hoa thế kỷ 19 với chất lượng phục vụ và sự tiện nghi củathế kỷ 21 cho thực khách. Xung quanh là những khu vườn tuyệt đẹp, cất giữ những cây cảnh thuộc vào hạng quý hiếm, hay những bài có bình yên, nơi mà cuối tuần, bạn và người thân có thể thả mình nằm ngắm bầu trời xanh ngát, thưởng

Reply