Các phi công của Tây Ban Nha đội McLaren-Honda hy vọng tai farmery

sẽ thúc đẩy nhiều trong hoạt động của mình   tai farmery  chống lại những gì đã được thực hiện trong năm 2015.

“Nếu chúng ta áp dụng một số giải pháp và mọi   tai farmery  thứ hoạt động như mong đợi, độ lợi của thời gian sẽ là rất tuyệt vời”

farmery

“Có những giải pháp ở nơi đó là hợp lý, khá tốt và duy trì động cơ cao. Tôi nghĩ rằng trong năm 2016 các hình ảnh sẽ được hoàn toàn khác nhau.”

Các tổ chức British Peno nhiều với việc thiếu điện của động cơ Nhật Bản lại xuất hiện ở đỉnh cao của xe đua như là đối tác của Woking. “Nano”, nhà vô địch năm 2005 và 2006 với Renault, coi để lấy lại nhịp điệu.

“Tất cả nửa tốt hơn để một lần thứ hai. Chúng tôi bắt đầu  Chơi farmery ở máy điên thoại android  với hơn hai giây và chúng ta phải phục hồi nhiều hơn thế. Họ có thể có nhiều hơn hai giây.”

“Chúng tôi có sự rõ ràng hơn về những gì các thế mạnh của chiếc xe đang có và chúng ta phải làm theo hướng đó. Chúng tôi biết rằng các công cụ đã được hạn chế của chúng tôi, vì vậy sẽ không có thay đổi căn bản trong năm về thiết kế xe và triết học.”

farmery

McLaren, mặc dù có hai nhà vô địch thế giới ở bánh

Tải game farmery về máy điện thoại di động

 xe, không làm cho bục giảng trong một năm và chức vô địch nhà xây dựng ‘là chỉ ở trên Manor, một trong những người nghèo nhất trong các môn thể thao.

Tags:

Reply