Các đội Manor hoàn tất các thử nghiệm va chạm cho mùa thiên địa 3d vtc

One Khung xe qua kiểm tra tại các cơ hội đầu tiên   thiên địa 3d vtc  cho sự khởi đầu của mùa xuân đào tạo trong tháng ..  thiên địa 3d vtc

Tổ chức Banbury vật lộn để lắp ráp các xe kể từ năm 2015 tháng trước khi bắt đầu chiến dịch, đã bị phá sản.

Bây giờ họ đã sẵn sàng cho những thử nghiệm đầu tiên vào ngày 22 tháng Hai tại Circuit Mont Melo ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

thien dia 3d

Họ cũng có một thỏa thuận với Mercedes cho các nhà sản xuất Đức là nhà cung cấp của các đơn vị điện và với Williams trong chủ đề kỹ thuật khác.

Vào ngày thứ Sáu, Manor cho biết cựu nhà thiết kế Ferrari Nikolas Tombazis như khí động lực học trưởng mới của nó. Ông sẽ báo cáo với giám đốc kỹ thuật, John McQuilliam.

Họ cũng tuyển một cựu McLaren, Dave Ryan là giám đốc mới của cuộc đua để đáp ứng sự vắng mặt của John Booth và Graeme Lowdon.

Trong năm nay Jost capito ngừng để được đứng đầu Tải thiên địa 3d về máy sam sung

bộ phận thể thao của Volkswagen, một vị trí mà ông đã được tổ chức kể từ giữa năm 2012, tham gia làm giám đốc điều hành tại McLaren Formula One đội, báo cáo cả hai thương hiệu.

“Sau một thỏa thuận giữa hai bên, Volkswagen Motorsport đốc Jost capito, 57 tuổi, sẽ rời khỏi công ty trong năm nay để giải quyết một thách thức chuyên môn mới,” báo cáo các nhãn hiệu của Đức, nhưng sẽ vẫn ở Volkswagen bổ nhiệm nhà Đức thay thế của mình.

thien dia 3d

Thách thức mới này được tích hợp như giám đốc điều hành McLaren, đội bóng của Tây Ban Nha Fernando Alonso và Jenson Button, thông báo các nhà Woking.

Capito đã được chịu trách nhiệm cho các bộ phận thể thao của Volkswagen kể từ giữa năm 2012 rời công ty với một sự cân bằng các chức danh rally ba thế giới vào năm 2013, 2014 và 2015.

Jost capito bước vào tập đoàn Volkswagen vào năm 1989 khi ông bắt đầu làm việc trong bộ phận thể thao của Porsche.

Chiếm một vị trí điều hành trong Sauber Formula Game thiên địa 3d chơi ở máy điện thoại iphone   One đội 1996-2001, năm mà ông đã xảy ra với Ford. Ông đã phụ trách bộ phận thể thao của Volkswagen tháng 5 năm 2012.

Manor là đội duy nhất đã không chính thức công bố các phi

Reply