Các điểm đến hấp dẫn cho bạn trẻ ưa phượt tại Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến là thành phố du lịch với rất nhiều các điểm đến vô cùng hấp dẫn và tuyệt đẹp. Bên cạnh đó Đà Nẵng cũng có không ít các điểm đến hoang sơ, hấp dẫn dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích du lịch bụi thích các điểm đến còn hoang sơ, tự nhiên, chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi hoạt động thương mại du lịch.

Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, thuộc bán đảo Sơn Trà là điểm đến vẫn giữ được nhiều nét sơ khai, tư nhiên không ồn ào như nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác tại Đà Nẵng. Nơi đây có cảnh quan yên bình cùng bãi cát trắng mịn trải dài và hàng cây rì rào trong gió biển tạo nên khung cảnh vô cùng hấp dẫn, sơn thủy hữu tình, phù hợp cho các hoạt động nghỉ ngơi cho ngày cuối tuần. Tại đây, du khách cũng được tham gia nhiều các hoạt động biển hấp dẫn như: lặn biển, chèo thuyền, câu cá, tắm biển với làn nước trong xanh…

Giếng Trời

Giếng Trời thuộc huyện Hòa Vang là địa điểm quen thuộc cho những người ưa thích hoạt động trekking, Giếng Trời thực chất là một hồ nước nhỏ được tạo thành do dòng thác trắng xóa đổ nước xuống tạo ra, kết hợp với khung cảnh thiên nhiên rừng núi tuyệt đẹp bao quanh, nhìn từ bên trên xuống, giống như một giếng nước hùng vĩ vậy. Để tới được Giếng Trời không hề đơn giản, bạn sẽ phải đi men theo ngọn núi Bà Nà, vượt khoảng chục km rừng núi, trèo đèo lội suối để có thể tới được với vẻ đẹp tuyệt vời của Giếng Trời. Tới đây, bạn có thể trải nghiệm, bắt tôm cua cá, hái quả, rau rừng, cắm trại và nướng cá giữa núi rừng tuyệt đẹp.

Hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh thuộc huyện Tam Kỳ, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 70km, khá xa so với các điểm khác. Tại đây khá phát triển hoạt động du lịch sinh thái, nơi bạn có thể hòa mình cùng thiên nhiên bình dị, thơ mộng, nhẹ nhàng thăm thú đảo khỉ, đảo rùa, hồ Khế, chạy ca-nô thăm hồ lớn, câu cá, cắm trại, nướng cá, tắm suối chạy xe đạp quanh hồ…. Nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình, hồ Phú Ninh đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Reply