BlackBerry Curve 9380

Màn hình BlackBerry Curve 9380 là chi tiết đáng chú ý đẩu tiên với kích cỡ 3.2 inch, độ phân giải 360 X 480 pixel cho hiển thị sắc nét và màu sắc tươi sáng.

Đây cũng là thế mạnh của các sản phẩm smartphone hiện nay của BlackBerry.

Mặc dù Curve 9380 có màn hình lớn, đẹp, hệ thống phím bấm nhạy và hoạt động tương đối tốt nhưng khả năng xử lý đổ họa chưa thực sự”mượt”.

Một điểm đặc biệt nữa trong thiết kế của BlackBerry Curve 9380 chính là chất liệu vỏ ngoài với mặt trước sử dụng công nghệ Gorilla Glass nhằm hạn chế xước trên bề mặt màn hình trong khi bao quanh thân máy là một lớp vỏ bền vừa có tác dụng bảo vệ máy khỏi những hư hại xảy ra trong quá trình sử dụng, lại vừa giúp máy trở nên “thon gọn” hơn hẳn.

Bộ nhớ trong của máy dung lượng 512 MB và một thẻ nhớ đi kèm hộp để giúp người dùng có thể mở rộng thêm khả năng lưu trữ qua khe cắm microSD (nằm dưới pin của máy) với khả năng hỗ trợ bộ nhớ ngoài có dung lượng tối đa tới 32 GB.

BlackBerry Curve 9380 là chiếc điện thoại có thiết kế với kiểu dáng khá cổ điển, kích thước 109 X 60 X 11.2 mm và nặng 98 g.Thiết kế máy khá đơn giản với mặt trước chỉ có màn hình lớn, các phím cơ bản của Curve 9380 cũng là phím tích hợp nằm ra sát đuôi máy nên rất dễ bấm hoặc chạm nhẩm khi sửdụng bằng một tay.

Các phím chức nang phụ, cổng cắm sạc, tai nghe được bố trí xung quanh thân máy tạo cảm giác thân thiện khi sử dụng. Chất lượng ảnh chụp từ BlackBerry Curve 9380 rất đẹp, hình ảnh chi tiết và sắc nét, màu sắc sống động nhưng chỉ khi xem trực tiếp trên máy còn khi đưa ra màn hình lớn, độ

Nếu như dùng điện thoại để liên lạc thì lúc máy nói mạng 3G, bạn sẽ thực hiện được cuộc gọi liên tục 5 h đổng hồ, còn khi kết nổi mạng 2G thì thời gian sẽ là 6 h đóng hổ, những con số đáng chú ý khi bạn cần thực hiện những liên lạc thời gian lâu.

Reply