Biến hóa gương mặt với phương pháp làm môi trái tim

Sở hữu một bờ môi trái tim quyến rũ là mơ ước của biết bao chị em. Với phương pháp làm môi trái tim ở đâu đẹp tại thẩm mĩ viện Lilia, chúng tôi sẽ thực hiện hóa ước mơ của bạn.

Tiêu chí để đánh giá một đôi môi đẹp đó là khuôn miệng nhỏ nhắn, các khuôn môi có độ cong dầy vừa phải tựa như hình trái tim. Do đó, khi không may mắn sở hữu một bờ môi đẹp thì làm môi trái tim được coi là biện pháp “cứu cánh”.

Làm môi trái tim để làm ra môi hình trái tim đẹp tự nhiên nhất. Tùy vào khuôn môi của mỗi khách hàng bạn sẽ được tư vấn làm hình môi trái tim sâu hay gợn nông hài hòa với những đường nét gương mặt. Bạn có thể lựa chọn làm môi trái tim ở môi dưới hay môi trên.

Kỹ thuật an toàn nhanh chóng

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản và không cần gây mê. Chỉ cần gây tê tại vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ thao tác hoàn toàn chuẩn xác đảm bảo không gây đau đớn, không gây tổn thương xâm lấn và có bất kỳ ảnh hưởng phụ nào khác.

Phương pháp làm môi trái tim hoàn toàn không gây cảm giác châm chích khó chịu. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp bạn tránh được cảm giác lo lắng trong quá trình phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khi tiến hành xong làm môi trái tim, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mĩ viện Lilia sử dụng chỉ tự tiêu trong làm môi trái tim, do đó bạn cũng không cần mất thời gian cắt chỉ.

Làm môi trái tim ở đâu đẹp hoàn hảo với thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội Lilia

Đến với thẩm mỹ viện Lilia, bạn sẽ không phải lo lắng nhữg biến chứng có thể xảy ra. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi trình độ cao chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả làm môi trái tim đẹp hoàn hảo.

Reply