Bão thì nghỉ bán chăn lông cừu morita thui

Bão thì nghỉ bán chăn lông cừu morita thui

Bão thế này thì nghỉ bán chăn lông cừu morita đi thui các bạn ạ, đừng có tham tiền mà đi ra ngoài đường, chẳng bõ công đâu, có khi lại bị mất tiền oan đấy. Bạn cứ tưởng là bạn tay lái chắc nhưng ra đường có nhiều những cái sự việc không thể lường trước được đâu, bạn phải tự mình xoay sở đấy, trong khi mọi người đều vội vã đi lại để tránh mưa. Bạn mà ngã ra đấy thì làm sao mà đến chỗ bán chăn lông cừu morita được nữa.

Mà ham hố làm gì, mưa thế này có ai đi mua chăn lông cừu morita đâu mà cứ đòi đi bán hàng hả trời. Ở nhà mà ăn uống rùi đi ngủ đi, khi nào tạnh mưa thì đi đâu thì đi thui, có ai cấm bạn đi đâu, kể cả khi mưa cũng chẳng ai cấm bạn đi ra đường cả. Chỉ là tự bạn giữ cho bản thân mình mà thui. Chứ còn việc bạn đi bán chăn lông cừu morita thì chẳng ai cấm làm gì, vì mọi người có thể nuôi bạn thay bạn được đâu.

Nói chung là bão thì không nên đi bán chăn lông cừu morita mà chỉ nên ở nhà mà thui, xong bão thì bán thoải mái, có khi còn bán được với giá đắt là khác nữa cơ. Nhưng cũng phải xem tình hình nhé, thường thì sao bão người ta thường hay đi mua thực phẩm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trước chứ ít khi đi mua chăn lông cừu morita lắm. Thế nên kể cả trời có hết bão thì bạn ở nhà thêm vài ngày nữa cũng không thành vấn đề gì hết đâu ạ, cứ yên tâm mà ở nhà ăn chơi nhé.

Reply