Bạn đã biết cách chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc chưa?

Để có một đôi mắt đẹp toàn diện, ngoài việc sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn còn cần phải lưu ý chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Lilia nhé! 

Những ngày đầu sau cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn nên cố định điểm băng bằng một miếng urgo nhỏ, một ngày sau gỡ bỏ hãy sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương tránh nhiễm khuẩn.

Để giảm sưng nề, hãy sử dụng túi chườm ấm, chườm nhẹ vào vùng phẫu thuật trị mụn trứng cá hiệu quả , chú ý tránh va chạm vào vết thương.

Ngoài ra, chế độ ăn cũng quyết định rất lớn đến kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bạn cần lưu ý kiêng những thực phẩm có tính hàn, cay nóng, hay một số những loại thịt có thể gây xạm thâm da như thịt bò, thịt gà. Rau muống, đồ hải sản cũng có thể gây sẹo lồi, do đó cần phải kiêng cho đến khi vùng cắt mí mắt Hàn Quốc lành hẳn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không đau và rất chóng lành, song với từng cơ địa mỗi người, bạn hãy chú ý lắng nghe những lời chỉ dẫn của bác sĩ để có một đôi mắt tuyệt vời nhất. Ngay cả lịch cắt chỉ, uống kháng sinh kháng viêm, hay những loại thuốc bôi đi kèm bạn cũng không được tự ý mua ngoài mà phải tuân thủ theo bác sĩ phẫu thuật trị rạn da.

Thông tin chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đều được cung cấp qua hotline 0978 48 6666. Thẩm mỹ viện Lilia là địa chỉ tin cậy luôn luôn đồng hành cùng vẻ đẹp khách hàng.

 

 

 

Reply