Bán chụp ảnh cưới đẹp ai mua không

Bán chụp ảnh cưới đẹp ai mua không

Mình đang có làm thêm kiếm ít xèng đi mua quần áo mùa hè đây, mình đang bán chụp ảnh cưới đẹp đảm bảo đẹp, nhiều dịch vụ, nhân viên phục vụ nhiệt tình và giá cả thì rất hợp lý phải chăng. Ai có nhu cầu thì cứ alo em nhé, em sẽ tư vấn nhiệt tình cho, ưng thì mua mà không ưng thì thui không có gì phải ngại hay lăn tăn gì hết nhé. Mình rất thích nói chuyện nên được giao tiếp với các nàng thì em đã mừng rùi.

Chụp ảnh cưới hà nội này là mình lấy từ chị bạn của mình chị ấy làm đại lý cấp một cho một cửa hàng ảnh cưới nên mới có được đấy, chứ bình thường cũng không có xuất đâu đấy. Nàng nào mà định lấy chồng thì mình khuyên chân thành là nên đăng ký gói này nhé, đến lúc cần mới đi đăng ký thì hết rùi nhé. Gói này mình chỉ có một số vé thui, mình bán hết là hết thui không lấy thêm nữa đâu nhé, mình chỉ làm để kiếm tiền mua quần áo thui.

Đảm bảo một điều là chụp ảnh cưới đẹp của mình rẻ hơn so với bảng giá chụp ảnh cưới đẹp của các cửa hàng luôn, mà mang cái này đến cửa hàng vẫn dùng được như bình thường. Nó y hệt như gói của cửa hàng bán đấy, chẳng qua chị mình làm trong đấy thì được giảm giá nhiều để mang đi bán lấy một phần tiền để chi tiêu thui. Coi như là cửa hàng họ không cho tiền thưởng nữa mà quy ra thẻ cho nhân viên đi bán, gọi là một công đôi việc tiền nhân viên được hưởng vẫn là tiền họ làm ra mà.

Reply