Aroma Derbi trong Laga Full Gengsi

Derby trận đấu là luôn luôn đồng nghĩa với sự đối đầu giữa hai câu lạc bộ địa phương trong cả nước. Tuy nhiên, bây giờ ý nghĩa của trận derby này đang trở nên ngày càng phổ biến.Chỉ cần nhìn vào Manchester City người đối thủ chủ nhà ‘derby’ của Paris Saint Germain của họ trong trận lượt về Champions League tứ kết tại sân vận động Etihad vào hôm thứ Tư (2016/04/13) buổi sáng sớm.
Sheikh Mansour
Tại sao lại gọi là trận derby? Bởi vì các câu lạc bộ giàu hai đã từng thuộc sở hữu của doanh nhân tajir Arabia. Công dân thuộc sở hữu của Sheikh Mansour United Arab Emirates trong khi Les Parisien nước Qatar Nasser al Khelaifi.
Full trận đấu sẽ diễn ra uy tín này chắc chắn hấp dẫn. Bởi vì, trong cuộc gặp gỡ chân đầu tiên tại Parc des Princess, trụ sở của PSG, cả hai đội đã phải giải quyết cho một trận hòa 2-2.
Mặc dù vậy, vẽ một chút thuận lợi Man City. Chơi ở nhà, một số điểm của kính là đủ để làm cho quân Manuel Pellegrini hiện tuần vào vòng bán kết. Mặt khác, PSG ít nhất có thể đánh bóng vào mục tiêu của Man City để anh có thể cảm nhận được qua bốn.

Reply