4 tone màu xanh cho trang phục mát rượi ngày hè

Xanh baby blue

Xanh baby blue – màu xanh nhạt trong bảng màu pastel mà các nhà thiết kế đã sử ốp lưng ipad mini dụng, làm ra các thiết kế vô cùng mát mẻ mà bạn gái không nên bỏ qua. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, mặc một bộ trang phục màu mát mẻ là gợi ý giúp các cô nàng “giảm nhiệt” hiệu quả. Cách lựa chọn gam màu trang phục thông minh sẽ giúp bạn có những combo tránh nóng hiệu quả trong ngày hè oi bức này và tự tin đi chơi, đi Giay converse làm cũng như tham gia những hoạt động vui chơi. 

Xanh cobalt

Trong bảng màu xanh thì sắc xanh cobalt là mảng màu sáng nhất. Gam màu xanh cobalt đem lại vẻ trẻ trung rực rỡ. Thêm vào đó, sắc xanh cobalt cực kỳ tôn da. Gam màu hiện đại này cũng dễ dàng mix&match với nhiều màu sắc khác nhau như ghi, trắng, hồng…

Xanh Bạc hà

Bên cạnh những gam màu mới đã xuất hiện năm nay máy cắt sắt thì có những sắc màu của mùa trước vẫn đang bám trụ. Một trong số đấy chính là xanh bạc hà dịu mát. Với sự tinh tế và ngọt ngào, màu xanh bạc hà khiến những quý cô khó tính nhất cũng phải ngoái lại nhìn. Sự cuốn hút nhẹ nhàng ấy không quá ồ ạt, nhưng đủ làm dịu nhẹ lại một hè oi bức.

Xanh ngọc lục bảo

Xanh ngọc lục bảo tượng trưng cho sự tái sinh, tinh khiết và tươi trẻ – các yếu tố cần thiết cho một thế giới phức tạp như hiện nay. Vì thế, trang phục xanh ngọc lục bảo mang lại cho bạn sự tươi trẻ và sang trọng.

Reply