C.Ronaldo ký hợp đồng khủng với Real

Theo chuyen gia soi keo bong da cho biết mới đay trên trang chủ của mình Real Madrid đã chính thức thông báo về buổi gia hạn hợp đồng với ngôi sao số 1 của họ là Ronaldo.

C.Ronaldo ký hợp đồng khủng với Real
Sau một thời gian dài đồn thổi vè tương lai của siêu sao người Bồ Ronaldo cuối cùng anh đã được đội chủ sân Bernabeu gia hạn hợp đồng mới.Cụ thể bản hợp đồng mới của anh có thời hạn đến năm 2021 kèm với mức lương 225 triệu bảng.Theo đó mỗi mùa giải siêu sao người Bồ sẽ nhận được số tiền là 45 triệu bảng.

Keo bong da Aegoal :Ronaldo được kền kền ra hạn hợp đồng đến 2021…

Được biết điều đáng kinh ngạc ở bản hợp đồng này là ở diều khoản phá vỡ hợp đồng.cụ thế số tiền phá vỡ hợp đồng giữa 2 bên lên đến con số 900 triệu bảng.Ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2021 đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ ở Bernabeu đến năm 36 tuổi.Qua đó tương lai của anh chắc chắn sẽ gắn chặt với kền kền cho đến khi treo giầy giải nghệ..

C.Ronaldo ký hợp đồng khủng với Real

Với bản hợp đồng mới này Ronaldo sẽ được hưởng mức lương khoảng 440.000 bảng/Tuần.Qua đó với mức lương này Ronaldo trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử của kền kền trắng.Bản hợp đồng với thời hạn 5 năm này giá trị hơn hẳn bản hợp đồng 6 năm của Bale mới ký trước đó với kền kền.Mức lương của Bale nhận được là 360.000 bảng sau thuế.

Theo keo bong da hom nay cho biết với mức lương 440.000 bảng /tuần thì Ronaldo chỉ sau mỗi ngôi sao người Argentina Messi hiện đang nhận mức lương 500.000 bảng /tuần ở Barcelona

Reply